TÚ QUỲNH, DÂM NỮ VÚ TO, KẸP XÚC XÍCH, MÚT LÚT CÁN.

18-12-2018

Tạm nghỉ

TÚ QUỲNH, DÂM NỮ VÚ TO, KẸP XÚC XÍCH, MÚT LÚT CÁN.

Mới chén được TÚ QUỲNH về mà lòng xốn xang thổn thức các anh, em ạ. Thích quá là phải về report ngay để các bác biết mà đi chịch, hưởng cái sự ưu ái về tình dục..tuyệt vời khi gặp thần dâm .

Setup được cuộc hẹn lvới em lúc chiều , vác trym mở bản đồ đi để đến địa điểm giao hợp, lấy phòng Ks là phi vào buồng tắm rửa nước nóng sạch sẽ tinh tươm. Vâng, đang tắm thì em Tú Quỳnh đến, ngoái cổ ra nhìn, ôi choa mọe ơi, cặp vú chà bá lửa, da trắng phếu, em nở nụ cười dâm đãng, truym mình biểu tình ngay, em cũng chẳng phải dạng vừa, tiến lại cầm con truym mình bú một cái, làm mình nứng thậy mọe luôn.

Sau một hồi toát mồ hôi hột với màn thổi kèn nóng bỏng của em, tôi không thể chịu nổi nữa mà vật ngửa em ra. Nụ cười như khiêu khích của em, đôi mắt biết cười ấy khiến tôi trở nên cuồng dại hơn bao giờ hết. Tôi đeo chiếc bao mà e đưa sẵn rồi lao vào em như con thiêu thân chưa từng nhìn thấy ngọn lửa. Từng đợt sóng trào dâng lên, chăn ga gối đệm có cảm giác như chưa bao giờ xô lệch đến thế. Em thỏa mãn tôi trong từng tư thế, doggy bóp xôi, truyền thống bú liếm bầu ngực em,…dục vọng dường như tăng lên đến bất tận. Đến khi không còn chịu đựng nổi nữa, từng đợt sóng tinh trùng tuôn ra khi em hào hứng trong tư thế cưỡi ngựa, 2 tấm thân trần trụi hòa vào nhau, em nằm trên tôi, tôi vòng tay ôm em, xoa nắn cặp mông mềm mại ấy.

Nghệdanh thần dâm: TÚ QUỲNH
Giá: 400k/shot
Khu vực hoạt động : Quận Gò Vấp
Lấy số: gailamtien.net
Thời gian làm việc : 9h – 23h

Số đo 3 vòng : 90 – 66 – 91
Face: ưa nhìn, có nét, nhìn dâm đãng, nhất là cái miệng, nhìn là muốn em nó nuốt trọn con truym của mình thôi.
V1: to mềm, đẹp, bú mút liếm láp thoải mái, vếu trắng mịn nõn nà sờ rất thích
V2:  có tý lipit nhưng ko đáng kể, hợp so với dáng, mình thì thích như vậy, ôm và doggy mới thích.
V3: Mông nãy nở, xem hình là các bác biết ngay em nó có cặp mông dg thì đã đời.
Vòng 4: trym ngon lành, nước nôi lã chã.
SV: Tình cảm nhẹ nhàng, không hối thúc, HJ, BJ, đã bi, hôn hít ….
Bonus: Dâm thuỷ vừa đủ, ko chảy thành dòng mà cũng ko hạn hán, bím đẹp, gọn gàng, không cavat, chím chím như mới mở mắt.