THANH NGỌC, ĐIỆN NƯỚC DƯ DÙNG, NỘI THẤT KHÔNG DAO KÉO

16-05-2019

Tạm nghỉ

THANH NGỌC, ĐIỆN NƯỚC DƯ DÙNG, NỘI THẤT KHÔNG DAO KÉO

Được sự giới thiệu của một bạn đồng dâm giới thiệu một em hàng nội thất và ngoại thất chưa qua chỉnh sửa, nhìn từ trên xuống dưới em đúng chất lừ, cơ thể đẹp của em, người đầy đặn, có da có thịt, gọn gàng, nhìn nụ cười duyên và dâm đãng của em, là muốn dis ngay không cần tắm rữa. Em nhẹ nhàng, em cảm xúc, em trân mình theo từng cú nhấp của mình, 2 tay em nắm chặt lấy ga giường trong khi nó xả thật lực thú tính vào cửa mình em.

Mình thì bủn rủn, lồn em mút, bóp chặt lấy cặc nó , tưởng tượng mà xem 1 ngón tay của nó đút vào cũng mút thật chặt, lồn em khít khao quá nước cũng dào dạt nữa, bộ lông của em thì khá nguyên thủy rậm rạp ha ha, thi thoảng những cái rên, những cái quàng tay xiết lấy lưng nó. Cả nó và em đều phê không tưởng, mồm nó thì gần như ít khi rời cặp vú có 2 hạt cherry nhỏ xíu ở đó.

Tên : THANH NGỌC
Giá 300k/shot
Khu vực : Tân Bình
Thời gian làm việc : Từ 9h sáng – tới 23 giờ khuya
Pass Bạn Anh gailamtien.net
Face : Có nét nhìn khả ái, dâm đãng, yêu nhất đôi môi
Body : Múp míp, trắng trẻo thơm tho sạch sẽ, cao xấp xỉ 1m54
V1 : To vật vã, hàng thật 100%, bóp và mút đều rất phê.
V2 : Bình thường ôm rất sướng.
V3 : Khá cong, doggi rất phê.
Bím : Độ dâm đừng hỏi, nước lờ lênh láng.
Sv : Nhiệt huyết, đáp ứng mọi yêu cầu, make love rất phê và anh em nào thích make love phò thì em cũng đáp ứng tốt, tiêu biểu là mình cũng tẩn mẩn hết, hôn môi nút lưỡi chùn chụt …còn món tevet là em ko làm, nếu làm chắc cũng đc. Chơi xong rút ra nằm lúc em kêu oai oái kêu nước lờ em chảy ra giường kìa… hixx gái dâm chính hiệu.