QUỲNH NHƯ, GÁI ĐẸP, LÀM TÌNH BAO PHÊ, VẾU XỊN, CHÌU KHÁCH TỚI BẾN.

20-11-2018 7.785 718

Tạm nghỉ

QUỲNH NHƯ, GÁI ĐẸP, LÀM TÌNH BAO PHÊ, VẾU XỊN, CHÌU KHÁCH TỚI BẾN.

Phải nói là rau mới đúng, vì em nó tình cảm lắm, gặp mình ôm hôn thắm thiết luôn như gấu ở nhà mới khoái chứ . Nói hàng như rau là bởi em nó rất tình cảm, ưa sự nhẹ nhàng, thích nằm tâm sự, ôm ấp nói chuyện cứ như yêu em nó từ ngàn năm trước ấy. Đây là nói thật, chỉ cần anh em nhẹ nhàng khéo léo rau 1 note là đây chứ đâu

Body đẹp, không thể phủ nhận, làn da khỏe chứ không trắng bóc, nhưng mịn màng không thể chối cãi, cứ ôm ấp vuốt ve và bạn tự cảm nhận đi, chung 1 nhận xét như mình thôi he he… vú vừa tay, mông mẩy doggy tốt và quả bym thì khít khao vô cùng, chịch quên sầu đi, cảm giác bị trớ lúc nào cũng có thể luôn và ngay, em nó lại cũng dễ lên đỉnh nữa, cứ thấy khép chân lại là em nó lên đỉnh nói ko quá đâu, hay là lâu rồi em nó không được chịch nhỉ?

Service khá tốt, em nó liếm ti, mình mút vú có qua có lại, em nó thổi kèn, mình vét máng, nước nôi nhiều kinh, ấy thế mà lúc nhét trym vào thấy khít vô cùng, cảm giác làm tình chân thật, đang làm tình mà cầm điện thoại lên chụp là em nó giật lấy vất sang một bên nên cảnh chịch chụp được hơi ít, thôi cũng chiều em nó vậy, công nhận chịch phê vãi đến xuất ra rồi thì lại chả muốn chụp nằm ấp em nó thêm lúc là về thôi.

Nghệ danh : QUỲNH NHƯ
Giá : 500k/shot
Khu vực : Tân Bình
Pass Bạn gailamtien.net
Face : Chuẩn hotgirl phải nói là rất xinh , anh em thích gái xinh gặp là chắc ưng ý liền
Body : Cao , chân dài , người dây cây cảnh , em nó cao tầm 1m70
V1 : vừa tay , chắc , bóp khá đã , cho bú mút nhào nặn thoải mái
V2 : Eo đẹp chuẩn model
V3 : mông cong mẩy , bím khít , hồng hào.
Sv : Em quá tình cảm , nói chuyện ôm ấp , âu yếm như người yêu , chym em khá đẹp khít chính xác hơi nông , nên ấn cố là thấy sự quằn quại của em theo từng nhịp nhấn , cực chuẩn khi úp thìa , với tớ thì đủ hôn môi đá lưỡi còn tavet không thử nên không biết . Nhưng bím co bóp cực tốt.

Đánh giá: QUỲNH NHƯ, GÁI ĐẸP, LÀM TÌNH BAO PHÊ, VẾU XỊN, CHÌU KHÁCH TỚI BẾN.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.