NEW 100% ❤️ ĐÔNG NHI ❤️ Xinh Xắn – Dáng Đẹp – Non Nớt

17-05-2019 15.421 2408

Tạm nghỉ

NEW 100% ❤️ ĐÔNG NHI ❤️ Xinh Xắn – Dáng Đẹp – Non Nớt

Chào anh em cô bác gần xa, xa gần, anh em đồng dâm thân mến, đã khá là lâu từ lần cuối xuất hiện của Hữu rồi nhỉ !? hajzz thật tình là chả có gì đặc sắc chẳng qua là mới dụ dỗ được thêm 1 em ngon vào đội ngũ GAILAMTIEN.NET để phục vụ anh em thôi ấy mà, chuyện cỏn con quá.

Số là thèm gái lắm, mà thật tình thì hẹn lắm em nhưng khổ cái là không hiểu sao mấy em dạo này bận bịu quá, ít nghe máy vãi nồi, ấy thế gọi được 1 em ngon ngon mà em lại báo bận, thôi thì đành tâm sự vs người không lạ 1 chút cho vơi nỗi lòng thèm chịch, ấy thế sau chút lời tâm sự, em nói cũng hiểu rõ nỗi lòng của mình, thế nhưng vì công việc kiếm tiền nên em đành từ chối nhưng bù lại em giới thiệu cho mình 1 em xinh tươi chưa đi làm bao giờ luôn, thoạt nghe cũng gật gật, chắc xạo lồn thôi chứ, mà thôi lấy số chơi thử ngon thì đem cho anh em chơi ké. Thế là phi ngay đến ks quen thuộc chờ em thôi, tắm táp kì cọ thơm tho sạch sẽ, thì cộc cộc. Oh Wow, 1 em xinh tươi, xinh tươi… Vếu to to mà sao có 2 núm tròn tròn nhô lên, con bé này k mặc áo ngực luôn chứ, thầm nghĩ ngon đó dụ dỗ làm bộ hình đưa về cho anh em luôn há há…

Ấy thế nhanh chóng chụp cho nhanh bộ hình còn test em nó thì, em nó cũng tâm sự trước khi vào tay mình em nó chỉ mới chịch qua vs 1 anh khác thôi, đù má, khác gì phá trinh, ây hầy đúng thật chả biết làm gì hết đành dạy dỗ em nó 1 chút thôi kaka, chậc chậc, anh em gần xa chiều chuộng em nó tí, nhẹ nhàng thôi, vì em nó sướng rên chảy cả nước mắt thật đầy không đùa đâu. Mấy anh mạnh bạo tạm thời xa em nó xíu để em nó quen nghề hẳn nhảy vào nhé, để anh em còn có hàng ngon mà sài kakaka.

Nghệ Danh : ĐÔNG NHI
Mặt : Xinh như diễn viên vậy , nhìn là muốn kéo lại cháo lưỡi ngay
Ngực : Không to nhưng cũng đủ để vừa bàn tay , nút thoải mái rất sướng
Eo : Vòng eo lí tưởng nhỏ nhắn không chút mỡ thừa
Mông : Tròn và cong , rất biết tạo thế để anh em sung sướng với các thế doggy
SV : Càng ngày càng điêu luyện , đầy đủ các trò anh em yêu thích nhất mấy bác yếu sinh lí nên cẩn thận trước khi gặp
Khu vực : Quận Tân Bình
Giá : 400k/shot

NEW 100% ❤️ ĐÔNG NHI ❤️ Xinh Xắn – Dáng Đẹp – Non Nớt
3.4 (67.5%) 8 vote[s]

Đánh giá: NEW 100% ❤️ ĐÔNG NHI ❤️ Xinh Xắn – Dáng Đẹp – Non Nớt

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.