Ly Na FACE XINH CỰC DÂM – CHÂN DÀI – VÚ KHỦNG – DỊCH VỤ TỐT

21-02-2019 23.554 5219

Tạm nghỉ

Ly Na FACE XINH CỰC DÂM – CHÂN DÀI – VÚ KHỦNG – DỊCH VỤ TỐT

Đầu tuần sếp đi công tác lên công ty ngồi rảnh rỗi không muốn làm việc gì (bản chất là rảnh rỗi sinh nông nỗi đây ). Chợt nhớ đến đến có ông anh dân chơi mới giới thiệu cho 1 em hàng hót cao cấp ông ý mới làm quen được trên bar. Cũng đã nói chuyện đò đưa em nó 1 vài lần, nhưng mấy lần đó chưa đủ đạn để check em nó. Hôm nay nhân lúc đang rảnh trốn đc gấu đi lại đang sẵn ở cơ quan liền lên vội phòng kế toán xin ứng trước nửa tháng lương để check em nó. Có tiền nhét ví liền nhấc máy lên alo em nó setup luôn cuộc hẹn xem hàng cao cấp ngoài đời có giống như trên diễn đàn mình ko.
Setup cuộc hẹn nơi địa điểm mà em đã chọn trước, vào phòng tắm rửa kỳ cọ sạch sẽ nằm phơi khô ráo nước chờ em tới. Được khoảng 5 10p sau thì nghe thấy tiếng gõ cửa, cuốn tạm cái khăn chạy ra mở thì chao ôi, nhìn em nó thật đẹp. Khuôn mặt mộc ko hề trang điểm nhưng vẫn rất xinh, mặc dù đã được xem qua avatar của em nó nhưng vẫn bất ngờ vì e nhìn quá teen và đáng yêu. Kéo vội e vào phòng và kiss ngay 1 cái đã rồi muốn làm gì mới làm đc. Thế rồi em khéo léo xin phép được vào tắm rửa ra phục vụ mình. Nhìn em nó tắm thấp thoáng qua tấm rèm mà thấy đẹp vô cùng, trong lòng cứ khấp khởi. Khi em bước ra, đập vào mắt mình là bộ ngực to tròn trịa, trắng hồng trông rất chắc chắn. Vội đè ngửa em nó ra thưởng thức bộ ngực tuyệt đẹp này, 1 tay bóp còn 1 bên bú thật kích thích và sung sướng. Khả năng làm tình của em nó thì cũng ko phải bàn cãi, mút từ đầu đến chân, nằm masagge cho mình 1 lúc rồi mới bắt đầu vào cuộc chiến. Lúc chiến đấu thì ai cũng như ai, nhưng phải nói 1 điều là bím em này vô cùng bót. Mình chim bé mà nhét vào cảm giác vẫn rất chân thật. Cuối cùng kết thúc trong tư thế cưỡi ngựa đầy thỏa mãn. Nằm chuyện trò với em nó 1 lúc. Gạ gẫm em nó tham gia sân chơi này để kiếm thêm chút thu nhập. Thế là em nó cũng đồng ý sẽ làm nhưng trong 1 thời gian nhất định. Đành lôi cái máy ảnh cùi ra tác nghiệp cho em nó vài tấm. Sau đây là

Thông Tin Đánh Gía Tổng quát :

Nghệ Danh: LY NA 
Age: 21t
Khuôn mặt: Xinh tươi như hoa, các bác nào thích gương mặt xinh thì em là sự lựa chọn số 1
Ngực: Đẹp là điều hiển nhiên, trắng to hồng hào, đầu ti bé bóp và bú cực phê
Eo: Hợp so với dáng người
Mông: Độ nảy và độ đàn hồi cực tốt
Bím: Khít khìn khịt, co bóp tốt, ko có chút cà vạt, tevet thoải mái
Service: Khả năng làm tình được qua nhưng khóa đào tạo pro, thổi kèn trong mọi tư thế, hợp tác chiến đấu với đối tác rất chuẩn.

Khu vực: NTT, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Giá: 500k/1shot

cam kết không tráo hàng – ko công nghiêp – ko bỏ bom khách hàng

!!!Chốt: Hàng đẹp và chuẩn dành cho những checker Thích được nằm hưởng … 

 

Ly Na FACE XINH CỰC DÂM – CHÂN DÀI – VÚ KHỦNG – DỊCH VỤ TỐT
4.2 (83.33%) 6 vote[s]

Đánh giá: Ly Na FACE XINH CỰC DÂM – CHÂN DÀI – VÚ KHỦNG – DỊCH VỤ TỐT

Có 2 bình luận

  • Họ tên

    Checker chan chính

    Anh em check hàng đừng đi đám lừa đảo o nn huy hoàng nhé.toàn lũ tráo hàng .lập nhiều tên hình ảnh trên web chúng nó lừa anh em thật ra chỉ có 1 .2 con dùng nhiều số nhưng vẫn là chúng nó. Xấu kinh khủng thua gái 300k ma tụi má mì bami hét 500k .gái làm ăn lừa đảo còn mất dạy.

  • Họ tên

    Hàng lởm

    Hàng lởm gửi đánh giá ko đăng .đúng la tui khốn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.