lâm vy 6548 gái Non Vú Bím đều Non..Thân Hình Cực Chuẩn Để Thỏa mãn Nhục Dục

22-12-2018 24.951 8834

Tạm nghỉ

lâm vy 6548 gái Non Vú Bím đều Non..Thân Hình Cực Chuẩn Để Thỏa mãn Nhục Dục

Lâm Vy gái Non Vú Bím đều Non..Thân Hình Cực Chuẩn Để Thỏa mãn Nhục Dục

Em này thì là do ông bạn cùng công ty khai phá đầu tiên sau khi no xôi chán chè thì mới giới thiệu cho mình . Trước mỗi lần nghe kể về em nó là thịt thơm da trắng mặt xinh gái teen lại làm tình giỏi nghe tả mà thèm , chờ đợi đến nỗi quên luôn thì ông bạn mới ném cho cái info giao lưu cũng coi vậy được tính là bạn tốt

Sau khi set kèo gặp nhau đúng là cái cảm nhận mình cũng y thằng bạn công nhận xinh và dâm quá kèm cặp vếu trắng ngần thập thò qua lớp áo làm mình chym cò cũng chỉ 12 giờ lúc nào không hay chỉ biết khi em thò tay vào chỗ thằng em mới giật mình phát hiện xấu hổ quá

Rồi cái gì tới cũng tới , sau màn chào hỏi qua loa thì kéo em lên giường luôn thật sự cũng khó ai gặp em mà còn giữ được thái độ nghiêm túc quá lâu khi ở trong cùng một phòng cả . Về khoản làm tình thì rất nhẹ nhàng tình cảm ôm hôn đằm thắm ( em này mấy dâm chắc thích lắm vì nhìn ánh mắt em nó rất dâm và gọi tình ) đúng là gầm cao máy thoáng có khác thật sự là quá đã mọi tư thế đều rất dễ chơi hết đứng rồi nằm , trên giường rồi ra ghê hôm nay kết thức trong thế truyền thống lúc ra ghì chặt hôn em mà sướng quá trời ….

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Nghệ danh: Lâm Vysđt ; 0373598834
Năm sản xuất: 1999
Giá check: 700k/1shot
Khu vực làm việc: giảng võ
Thời lượng trung bình khoảng 40 phút cho 1shot.
Em hoạt động từ 11h sáng đến 1h đêm
THÔNG TIN HÌNH THỂ
Cao (cm): 161
Nặng (kg): 49
Vòng 1 (cm): 92
Vòng 2 (cm): 60
Vòng 3 (cm): 90
Xuất xứ: thành tuyên
Lông bím: Gọn gàng
Mặt: Xinh xắn, nhìn rất baby
Nhận dạng: có vẻ ngây thơ lần đầu xuống phố
THÔNG TIN SERVICE
Hôn môi (tuỳ đối tác)
Tắm chung
Hôn vú
Vét máng
HJ, BJ
Bóp vú
Liếm cà
ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN :
Xin chào mọi người. Hôm nay tôi xin được giới thiệu mọi người 1 siêu phẩm. Em ấy là 1 nhân viên văn phòng chính hiệu nhé. Nhưng vì gia đình khó khăn, lương căn bản của nhân viên văn phòng không đủ chi tiêu với đang cần số vốn cho tương lai sau này nên em ấy quyết định bước chân vào Showbiz 1 thời gian.
Những ai thích gái văn phòng làm bán chuyên thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với 1 body ngực to, mông cong thế kia thì anh nào nỡ chối từ đúng không nào. Hãy đến với e ấy để có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Đánh giá: lâm vy 6548 gái Non Vú Bím đều Non..Thân Hình Cực Chuẩn Để Thỏa mãn Nhục Dục

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.