Chính sách và điều khoản

Chúng ta là ai

Khi bạn truy cập và đọc bài trên Gái Làm Tiền là bạn phải chấp nhận những quy định sau về các bài viết và bình luận trên blog:

Bài viết

– Bài viết dựa trên kinh nghiệm, kiến thức của tác giả hoặc người viết. Bạn sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn trên Website. (Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm về độ an toàn, tin cậy của các hướng dẫn vì tác giả đã kiểm tra kỹ trước khi đăng bài).

– Không sử dụng bài viết trên Website này để sử dụng cho mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Tác giả có quyền khiếu nại trong trường hợp bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại. Vui lòng dẫn nguồn khi chia sẻ cho cộng đồng.

Bình luận

– Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc vùng miền.

– Không nói tục, chửi thề.

– Không đăng link spam đến trang web khác.

– Không spam bài viết hay các hình thức khác.

– Nên dùng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh để bình luận.

– Mọi bình luận của bạn sẽ được tác giả kiểm duyệt, nếu có vi phạm sẽ xóa ngay mà không cần báo trước.

Sự riêng tư của khách truy cập

– Website không lưu trữ cookie trên trình duyệt của bạn.

– Khi bạn đăng ký nhận bài viết mới qua email, email của bạn sẽ được giữ an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ email spam nào gửi tới.

– Gái Làm Tiền sử dụng công cụ Analytics của Google để thống kê lưu lượng truy cập, phục vụ cho việc phát triển Website tốt hơn. (Lưu ý rằng, Google Analytics là công cụ thống kê mà mọi website trên thế giới đều sử dụng, không có hại gì với người dùng.)

Chính sách hỗ trợ bạn đọc

– Blog này hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến kiến thức lập trình, chính sách trên website bạn có thể liên hệ tại trang Liên hệ

Chính sách và điều khoản
4.4 (88.33%) 12 votes