Bé xinh non tơ vú siêu đẹp , sv full, mút chân nhiệt tình

09-04-2019 6.284 1037

Tạm nghỉ

Bé xinh non tơ vú siêu đẹp , sv full, mút chân nhiệt tình

Chiều mưa buồn, ngồi nhâm nhi cafe , nhớ đến em Thảo Vy lần gặp trước vẫn còn ấn tượng, nghĩ lại được em chăm sóc hôm đó thực sự rất thích thú, bèn nhấc phone lên call cho em set cái lịch tái chiến.

Em vẫn vậy,đáng yêu, cặp ngực to, phập phồng trong chiếc áo khêu gợi khiến anh thi thoảng liếc xéo nhìn về phía đó.Vào đến phòng, em ngoan ngoãn kéo anh vào nhà tắm, cởi từng chiếc cúc trên người anh và cùng nhau tắm….Em có cách nói chuyện thật cuốn hút, đôi mắt to tròn lúc nào cũng tỏ vẻ ngạc nhiên trước những câu chuyện anh kể, tò mò về những thứ anh làm, em thật hấp dẫn, từ lời nói đến cử chỉ …….

Lên giường. Đó là những giây phút thiên đường thực sự ! Em chăm sóc anh cẩn thận, nhiệt tình và nâng niu… Em liếm ti, hôn dần dần xuống ngực, bụng và đến đầu chim…màn bú chim, mút cà rồi đến ngoáy lỗ nhị. Em dùng lưỡi ngoáy liên hồi khiến anh rên lên sung sướng.. . Màn bú mút của em không ngừng kết thúc, em liếm, hôn dần dần khắp đùi, xuống đến từng ngón chân, nhẹ nhàng, nhưng đủ để anh mê mẩn ngẩn ngơ. Cứ thế em làm đến lần thứ mấy anh ko nhớ nữa, cho đến khi a gần như ko chịu được nữa, em mới dừng và nhẹ nhàng xé chiếc bao…

Vào trận chiến, em rên từng hồi sung sướng cùng những lần nhịp, hòa 2 cơ thể vào nhau, hơi thở gấp gáp, thổn thức….Em làm tình điệu nghệ, ấn tượng và không thể quên được cảm giác lúc đó….

Info:

– Tên: Thảo Vy
– Khu: Kim Liên Mới
-Pass : Gái Làm Tiền
– Giá:600k
———————————-
Mặt Xinh non tơ đẹp không son phấn
V1 to, 9đ
V2, V3: 8d
Thái độ: Ngoan, nói năng nhẹ nhàng, cử chỉ âu yếm
Sv: Nhiệt tình Hj, Bj, liếm ti, mút chân, ngoáy lỗ nhị…:

Bé xinh non tơ vú siêu đẹp , sv full, mút chân nhiệt tình
2 (40%) 2 votes

Đánh giá: Bé xinh non tơ vú siêu đẹp , sv full, mút chân nhiệt tình

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.